(+84) 899810810

Kiểm thử phần mềm - Tester

Gukwa là gì?

Gukwa Academy là học viện đào tạo đội ngũ Tester chuyên nghiệp do FUNiX và IVS phối hợp triển khai. Đây là đơn vị đào tạo nghề Kiểm thử phần mềm chuyên nghiệp đầu tiên tại Việt Nam trực thuộc FPT Software.

- Tầm nhìn:
Gukwa là nơi tiên phong, cập nhật nhất xu thế, phương pháp testing mới theo bước tiến của từng thời kỳ. Mục tiêu của Gukwa là nhằm đào tạo ra đội ngũ Tester đạt chuẩn, có thể làm được việc test ngay sau khi ra trường mà không cần qua quá trình học việc tại mỗi công ty.
- Học gì:
Được học từ những khái niệm cơ bản nhất về test, đến các domain cụ thể, giúp học viên hiểu chuyên môn về các ngành hẹp như test cho ngành Ngân hàng, Tài chính hay cho ngành Oto, Thiết bị thông minh, Tự động hóa…
- Học bao lâu?
Tổng thời gian đào tạo của chương trình kéo dài 6 tháng, học trực tuyến linh hoạt kết hợp thực tập tại doanh nghiệp
- Điểm khác biệt
Người học được tham gia quá trình On the Job training tại doanh nghiệp, có mentor hướng dẫn tại chỗ. Người học được học với các dự án thực tế đang vận hành, được làm thật, trải nghiệm thật, được đánh giá trên sản phẩm đầu ra thực tế. 

Chương trình học

Chương trình học gồm 5 môn:

  • Môn 1: Làm chủ máy tính
  • Môn 2: Các hệ cơ sở dữ liệu
  • Môn 3: Nhập môn kỹ thuật phần mềm
  • Môn 4: Đảm bảo chất lượng và kiểm thử phần mềm
  • Môn 5: OJT - IVS (Offline, 2.5 tuần)

Ở môn học thứ 5 người học được tham gia quá trình On the Job training tại doanh nghiệp, có mentor hướng dẫn tại chỗ. Người học được học với các dự án thực tế đang vận hành, được làm thật, trải nghiệm thật, được đánh giá trên sản phẩm đầu ra thực tế.

Thời gian đào tạo

Thời gian học dự kiến: 6 tháng

Lợi ích sau khóa học

Học 6 tháng có nghề: Con đường NHANH NHẤT đặt chân vào nghề CNTT. Thời gian học ngắn nhưng đảm bảo có đầy đủ kĩ năng của nghề Tester.

Cơ hội Onsite dễ dàng: Được công ty lo toàn bộ thủ tục Visa, lo ăn ở - đi lại - thăm nhà khi có nhu cầu on-site ngắn hạn (1-3-6 tháng) lẫn dài hạn.

Cơ hội nghề nghiệp

  • Hoàn thành xong khóa học, sinh viên có thể apply vị trí junior tester ở bất kỳ công ty nào tại Việt Nam.
  • Sinh viên hoàn thành khóa học đầu tiên được nhận vào làm việc tại IVS (Keangnam - Hà Nội) với mức lương khởi điểm 6-8 triệu sau tốt nghiệp.
LIÊN HỆ NGAY