(+84) 899810810

Đăng ký sớm với chúng tôi để nhận các thông tin quà tặng hấp dẫn hàng tháng

 

Đăng ký trực tuyến

Chúng tôi cung cấp

Hệ thống học tập chuẩn MOOCs

Hệ thống học tập chuẩn MOOCs

MOOCs (Massive Open Online Course) là những nghiên cứu, bài giảng của những chuyên gia hàng đầu trên toàn thế giới. Các tài liệu được chắt lọc, tập hợp và cập nhật thành hệ thống bài giảng theo mục tiêu môn học. Đồng thời, các bài giảng được hỗ trợ Vietsub và chỉ cần 1 thiết bị kết nối mạng đã có thể bắt đầu học tập.

Quản lý tiến độ học tập

Quản lý tiến độ học tập

Nắm bắt được những khó khăn trong quá trình học tập là thiếu quản lý tiến độ dẫn đến không phân chia thời gian cho công việc và học tập hợp lý. Nguyên Phát cung cấp hệ sinh thái quản lý tiến độ giúp bạn học dễ dàng phân chia thời gian, sắp xếp cũng như theo dõi kết quả của mình sau mỗi Block học tập.

Kho tài liệu phong phú

Kho tài liệu phong phú

Nếu như đi đường cần có bản đồ thì việc học cần phải có tài liệu. Nhưng để tìm được tài liệu hay và hữu ích thì đó quả là việc vô cùng khó khăn. Hiểu được khó khăn này, học liệu của Nguyên Phát mang lại cho bạn học một lộ trình học tập tiêu chuẩn và hợp lý nhất trong quá trình tiếp cận.

Mentors giàu kinh nghiệm

Mentors giàu kinh nghiệm

Trong quá trình học, làm bài tập, mỗi khi gặp khó khăn, sinh viên đều có thể kết nối miễn phí 1:1 với Mentor để tìm kiếm trợ giúp ngay lập tức. Mentors không chỉ là các thầy giáo mà còn là những chuyên gia thuộc các công ty hàng đầu của ngành CNTT Việt Nam.

Chương trình đào tạo hiện đại

Chương trình đào tạo hiện đại

- Thời gian học tập linh hoạt, rút ngắn bằng 1/2 thời gian đào tạo truyền thống.
- Bài tập dự án thực tế > 80% khối lượng học liệu.
- Cam kết việc làm 100% đúng chuyên môn sau khi bạn học hoàn thành tối thiểu 3 chứng chỉ đầu tiên.

Cơ hội lấy bằng ĐH CNTT - FPT

Cơ hội lấy bằng ĐH CNTT - FPT

Học viên có thể rút ngắn thời gian học lấy bằng Đại học CNTT tại trường Đại học FPT nhờ học trước chương trình đào tạo tại Nguyên Phát ngay khi vẫn đang đi làm, đang đi học tại các cơ sở đào tạo khác, kể cả ở trường phổ thông (Đại học sớm) một cách nhanh nhất.

Xu hướng đào tạo thế giới

Tin tức & Sự kiện

Cách mạng Công nghiệp 4.0 đang từng ngày thay đổi cách thức làm việc của mọi ngành nghề trong xã hội loài người, và nghề Lập trình viên cũng không nằm ngoài xu thế chung của toàn cầu.

Lập trình viên trước cuộc Cách mạng Công nghiệp 4.0

Bạn có biết 8 trong 10 sinh viên ra trường không thể tìm công việc thích hợp hoặc thất nghiệp. Theo nghiên cứu mới nhất, có hơn 200.000 cử nhân thất nghiệp ở Việt Nam hiện nay.

Sinh viên, ngành nghề và hướng chọn nghề

Trong kỷ nguyên công nghệ bùng nổ, không có gì bất ngờ khi công nghệ thông tin luôn giữ vững vị thế là một trong những ngành hàng đầu về nhu cầu nhân lực và tiềm năng phát triển. Vị thế này càng được củng cố trong bối cảnh thế ...

Thông báo Hội thảo CNTT “Lập trình viên – ngành nghề chưa bao giờ hết HOT”
LIÊN HỆ NGAY