(+84) 978044559
Thông báo: Mở khóa học hè FREE

Một mùa hè nóng nực với phượng đỏ rực và tiếng ve râm ran đã đến rồi. Hòa trong không khí sôi động rực rỡ của mùa hè này, với mong muốn tạo ra một sân chơi sinh hoạt bổ ích, lý thú trong kỳ nghỉ hè, đồng thời nâng cao trình độ Tin học cơ bản cho các bạn học sinh trên địa bàn, Trung tâm tin học Nguyên Phát tổ chức các lớp học hè miễn phí.

Thông báo Hội thảo CNTT “Lập trình viên – ngành nghề chưa bao giờ hết HOT”
Thông báo Hội thảo CNTT “Lập trình viên – ngành nghề chưa bao giờ hết HOT”

Trong kỷ nguyên công nghệ bùng nổ, không có gì bất ngờ khi công nghệ thông tin luôn giữ vững vị thế là một trong những ngành hàng đầu về nhu cầu nhân lực và tiềm năng phát triển. Vị thế này càng được củng cố trong bối cảnh thế giới bước vào thời đại Cách mạng công nghiệp 4.0

Sôi nổi tọa đàm "Thanh niên 4.0 học và hỏi chủ động" - Hà Nội

Mới đây, tại Trung tâm GDNN-GDTX Sơn Tây, Trung tâm đào tạo lập trình Nguyên Phát đã phối hợp tổ chức Tọa đàm giáo dục hướng nghiệp với chủ đề: “Thanh niên 4.0: học và hỏi chủ động”. Qua buổi tọa đàm, Nguyên Phát muốn truyền tải đến các bạn trẻ về thời đại Cách mạng 4.0 cần những con người năng động, tự tin, bản lĩnh với một hành trang vững vàng. Nguyên Phát khẳng định là người đồng hành tin cậy cùng bạn hướng đến tương lai.

Thanh niên 4.0: Học và hỏi chủ động
Thanh niên 4.0: Học và hỏi chủ động

Sáng ngày 05/10/2018, tại Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp-giáo dục thường xuyên Sơn Tây, nhân dịp lễ khai mạc Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2018, Trung tâm đào tạo Lập trình Nguyên Phát đã kết hợp tổ chức buổi tọa đàm hướng nghiệp với chủ đề: “Thanh niên 4.0: học và hỏi chủ động”.

Học là có việc với Nguyên Phát Xschool - Pháp luật Plus

Đứng trước kỷ nguyên công nghệ bùng nổ, với bối cảnh thế giới bước vào thời đại Cách mạng công nghiệp 4.0, Trung tâm Tin học Ngoại ngữ Nguyên Phát xSchool ra đời đã mang lại cơ hội mới cho đông đảo bạn trẻ khởi nghiệp, định hướng tương lai.

Khởi nghiệp với mô hình dạy lập trình nhượng quyền - VNExpress.net

Dựa trên sự hợp tác với mô hình xSchool của FUNiX, Nguyễn Cát Tiểu Giang đã thành lập trung tâm tin học ngoại ngữ của riêng mình.

LIÊN HỆ NGAY