(+84) 899810810
HỘI THẢO HƯỚNG NGHIỆP: “LẬP TRÌNH VIÊN VỚI CMCN 4.0” – THPT XUÂN KHANH
HỘI THẢO HƯỚNG NGHIỆP: “LẬP TRÌNH VIÊN VỚI CMCN 4.0” – THPT XUÂN KHANH

Ngày 7/4 vừa qua Trung tâm Nguyên Phát kết hợp với trường THPT Xuân Khanh tổ chức buổi hội thảo với chủ đề “ Lập Trình Viên Với Cách Mạng Công Nghiệp 4.0”. Buổi hội thảo có sự góp mặt của các thầy cô và các bạn học sinh trường THPT Xuân Khanh, TTGDNN-GDTX huyện Lạc Thủy và THPT Mường Chiềng huyện Đà Bắc tỉnh Hòa Bình.

THỔI GIÓ CÔNG NGHỆ 4.0 LÊN VÙNG CAO

Vừa qua trung tâm Nguyên Phát đã có buổi công tác lên hai trường thuộc huyện vùng cao Đà Bắc tỉnh Hòa Bình là trường THPT Mường Chiềng và trường THPT Đà Bắc.

GIAO LƯU ĐẦU XUÂN: “TRÍ TUỆ NHÂN TẠO – ĐỈNH CAO KỶ NGUYÊN SỐ”
GIAO LƯU ĐẦU XUÂN: “TRÍ TUỆ NHÂN TẠO – ĐỈNH CAO KỶ NGUYÊN SỐ”

Thật vinh dự và may mắn cho Trung tâm Đào tạo Lập trình Nguyên Phát khi ngay trong những ngày đầu năm mới Nguyên Phát đã có cơ hội tổ chức buổi giao lưu đầu xuân hết sức thành công vào ngày 16 tháng 2 năm 2019 vừa qua.

CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2019

Hòa trong không khí hân hoan đón chào năm mới Kỷ Hợi , Ban lãnh đạo cùng toàn thể nhân viên Nguyên Phát xin gửi đến Học viên và Qúy đối tác: An Khang – Thịnh Vượng – Hạnh Phúc – Thành Đạt. Xin chân thành cảm ơn Quý vị đã luôn tin tưởng, lựa chọn Nguyên Phát là người bạn đồng hành cùng bạn viết lên tương lai.

TƯ VẤN HƯỚNG NGHIỆP TẠI THPT TRUNG NGHĨA
TƯ VẤN HƯỚNG NGHIỆP TẠI THPT TRUNG NGHĨA

Sáng ngày 3/12/2018 Trung tâm Nguyên Phát kết hợp với nhà trường tổ chức buổi “Giao lưu và tư vấn hướng nghiệp” cho các em học sinh tại trường THPT Trung Nghĩa, xã Trung Nghĩa, huyện Thanh Thủy, tỉnh Phú Thọ. Đây là hoạt động với mong muốn trang bị cho các bạn học sinh hành trang cần thiết để tự tin lựa chọn ngành học và con đường phù hợp ngay sau khi rời khỏi ghế Nhà trường.

TƯ VẤN HƯỚNG NGHIỆP TẠI THPT BA VÌ
TƯ VẤN HƯỚNG NGHIỆP TẠI THPT BA VÌ

Chiều ngày 01/11/2018, tại buổi lễ Tư vấn Hướng nghiệp cho các em học sinh tại trường THPT Ba Vì, xã Ba Trại, huyện Ba Vì, Tp. Hà Nội. Trung tâm đào tạo lập trình viên Nguyên Phát đã có buổi Tọa đàm hướng nghiệp với chủ đề: Chương trình đào tạo Khóa học Lập trình tại Nguyên Phát dành cho các học sinh THPT.

LIÊN HỆ NGAY