HƯỚNG NGHIỆP THỜI CÁCH MẠNG CÔNG NGHỆ 4.0

Chỉ còn vài tháng nữa là học sinh khối 12 bước vào kỳ thi quan trọng nhất của cuộc đời mình. Đây là khoảng thời gian quan trọng nhất để các em chọn cho mình một lối rẽ, một nghề nghiệp yêu thích mà bản thân sẽ nỗ lực vươn tới trong tương lai. Trong thời đại 4.0 CNTT là một trong số những nghành nghề hot nhất hiện nay. Nắm bắt được được xu hướng giáo dục của các quốc gia tiên tiến. Sáng 7/12, Trung tâm Nguyên Phát đã kết hợp với Đoàn thanh niên trường Phổ Thông Dân Tộc Nội Trú Ba Vì có buổi tư vấn hướng nghiệp với chủ đề : “Chương trình đào tạo Khóa học Lập trình tại Nguyên Phát dành cho các học sinh THPT”.

 

 

 

 

 

 

 

 

Đại diện Trung tâm Nguyên Phát, bà Cát Thị Kim Chu – Quản lý Trung tâm đã tư vấn hướng nghiệp và cung cấp thông tin về ngành nghề đào tạo, cơ hội việc làm sau khi ra trường cũng như giải đáp và trả lời những thắc mắc từ các em học sinh.

Kết thúc buổi tư vấn Trung tâm Nguyên Phát đã cung cấp cho học sinh những thông tin về sự phát triển của ngành Công nghệ Thông tin Việt Nam đặc biệt là nghề ” Lập trình viên ” nhu cầu nhân lực và các yêu cầu về kiến thức, kỹ năng để làm nghề này.

Còn chần chừ gì nữa các bạn nhanh tay đăng ký tại :

– Địa chỉ: số 118, dốc Đá Bạc, Xuân Khanh, Tx. Sơn Tây, Tp. Hà Nội

– Hotline: 08 6668 8018 hoặc 024 6666 8018

– Facebook: Nguyên Phát Xschool