(+84) 899810810

Về Nguyên Phát xSchool

Nguyên Phát Xschool xin gửi tới quý phụ huynh cùng học viên lời chào và lời chúc sức khỏe thân thương nhất!

Nhằm đáp ứng nhu cầu về nguồn nhân lực CNTT nói chung và ngành kỹ sư lập trình nói riêng, Nguyên Phát Xschool được ra đời dựa trên sự kết hợp chuyển giao công nghệ và mô hình về một tổ hợp giáo dục đa dạng với mong muốn xây dựng, nuôi dưỡng trí tuệ bạn đang có và giúp bạn phát triển khả năng để từ đó tạo tiền đề cho phát triển sự nghiệp.

Là đơn vị đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực nghề lập trình viên. Nguyên Phát Xschool tự hào là đơn vị tiên phong mang tới một mô hình đào tạo tích hợp hiệu quả với phương pháp học mang đậm tính thực tế. Chúng tôi còn cung cấp những khóa học hỗ trợ các bạn giúp đáp ứng nhu cầu công việc sau này.

Phương pháp học tích hợp trải nghiệm Làm để Học của Nguyên Phát Xschool phù hợp với nhiều đối tượng, bạn có thể là bất kỳ ai, bạn đang học chuyên ngành gì, bạn đang làm việc tại nhiều vị trí chuyên môn nếu bạn cần và sẵn sàng bạn đều có thể tham gia khóa học của chúng tôi.

Tham gia khóa học tại Nguyên Phát Xschool chỉ cần “HỌC 1 NĂM – NHẬN VIỆC NGAY” với các công việc như; lập trình & quản trị web, lập trình các ứng dụng di động trên các nền tảng, lập trình ứng dụng phần mềm.

Sự phát triển chuyên nghiệp đến từ sự chuẩn bị sẵn sàng, Nguyên Phát Xschool mang tới bạn không chỉ là kiến thức mà chuẩn bị cho bạn một hành trang và một công việc ổn định, một nghề nghiệp luôn nằm trong tốp các công việc khát nguồn nhân lực.

Quyết định tham gia khóa học của Nguyên Phát Xschool với chúng tôi đó không hoàn toàn là cơ hội mà nó dựa vào chính nhu cầu của bạn. Hãy nhìn vào những gì bạn cần ở chúng tôi để đưa ra quyết định như vậy là bạn đã tự tìm thấy định hướng đúng cho bản thân.

LIÊN HỆ NGAY