(+84) 899810810

TƯNG BỪNG NGÀY HỘI KHAI TRƯƠNG TT ĐTLTV NGUYÊN PHÁT

Sáng ngày 15/09/2018, Trung tâm đào tạo lập trình viên Nguyên Phát chính thức tổ chức lễ khai trương. Trước đó, mọi công tác chuẩn bị cho lễ khai trương đã được Trung tâm lên kế hoạch thực hiện vô cùng chu đáo, tỉ mỉ, sắn sàng đón tiếp các Quý vị đại biểu và khách quý tới tham dự.

Chương trình bắt đầu từ lúc 8h00. Giám đốc trung tâm, chị Tiểu Giang có mặt từ sớm để đón khách với sự rạng rỡ và vô cùng phấn khởi.

Đến dự lễ khai trương có sự hiện diện của:

Bà Nguyễn Thị Thu Hiền: Đại diện trường đại học Funix – FPT

Ông Vũ Hồng Chiên: Giám đốc đơn vị kinh doanh FPT Software

Ông Bùi Văn Đam: Giám đốc trung tâm giáo dục nghề nghiệp, giáo dục thường xuyên huyện Lạc Thủy, tỉnh Hòa Bình

Ông Nguyễn Văn Toàn: Giám đốc trung tâm giáo dục nghề nghiệp, giáo dục thường xuyên thị xã Sơn Tây

Cùng với đông đảo các bạn học sinh, sinh viên của các trường Trung học phổ thông, trường Cao đẳng – Đại học trong khu vực, các vị phụ huynh, đại biểu của tổ dân phố cùng nhiều người dân trên địa bàn phường Xuân Khanh đến tham dự.

 

Tại buổi lễ khai trương, chị Tiểu Giang – giám đốc Trung tâm đào tạo lập trình viên Nguyên Phát đã có bài phát biểu về việc thành lập trung tâm đào tạo lập trình đầu tiên tại khu vực thị xã Sơn Tây. Chị Giang cho biết, với sự nhiệt huyết của mình, cơ hội và ước mơ thành lập trung tâm Nguyên Phát của chị bắt đầu từ câu chuyện cơ duyên. Chị có cơ duyên gặp anh Nguyễn Thành Nam – founder của Đại học trực tuyến Funix, được lắng nghe những chia sẻ, mang cơ hội học tập, rèn luyện và trở thành một lập trình viên cho tất cả các bạn học sinh, sinh viên giống như mình. Việc startup một trung tâm lập trình tại thị xã Sơn Tây, nơi mà công nghệ thông tin và lập trình còn rất mới mẻ, lạ lẫm, bước đầu cũng có nhiều khó khăn. Tuy nhiên, trung tâm nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của các đơn vị trường học, các đơn vị đào tạo giáo dục trong khu vực, các vị phụ huynh và người dân địa phương, cũng như các đơn vị cùng hợp tác như Funix, FPT software…là động lực để trung tâm cố gắng đưa lập trình trở thành một cơ hội thay đổi cuộc sống cho tất cả mọi người.

Trung tâm ứng dụng mô hình đào tạo công nghệ 4.0 hiện đại, bắt nhịp với xu hướng giáo dục tiến tiến, giúp học viên tiếp cận khối lượng kiến thức lớn, tiết kiệm tối đa thời gian.

Đến dự lễ khai trương, bà Nguyễn Thị Thu Hiền, đại diện Đại học Funix – FPT cũng có đôi lời phát biểu, ủng hộ mô hình đào tạo của trung tâm, tin rằng với tầm quan trọng của công nghệ thông tin, sẽ giúp con người thay thế các hoạt động lao động, giảm bớt sức lao động, tăng hiệu quả làm việc và năng suất.  Bà Hiền cũng chúc trung tâm ngày càng phát triển hơn nữa và tặng hoa chúc mừng nhân dịp khai trương.

“Hiện nay, cách mạng công nghiệp 4.0 đang từng ngày thay đổi cách thức làm việc của mọi ngành nghề trong xã hội loài người, và nghề Lập trình viên cũng không nằm ngoài xu thế chung của toàn cầu. Trong một bộ phim tôi từng xem, bộ phim có tên là Avatar cho thấy rằng, công nghệ đã vượt qua bộ óc con người trong một vài lĩnh vực. Để đến được hành tinh khác, con người phải nhờ công nghệ biến đổi bản thân, tạo ra những sợi liên kết với hành tinh khác đó. Trong tương lai, lập trình sẽ có bước tiến dài đáng nể trong cuộc cách mạng công nghệ. Và tôi tin rằng, Nguyên Phát sẽ đào tạo được ra một nguồn nhân lực chất lượng cao trong lĩnh vực lập trình.” Đó là ý kiến phát biểu của ông Nguyễn văn Toàn, giám đốc trung tâm giáo dục nghề nghiệp, giáo dục thường xuyên thị xã Sơn Tây.

Ông Bùi Văn Đam, giám đốc trung tâm giáo dục nghề nghiệp, giáo dục thường xuyên huyện Lạc Thủy, tỉnh Hòa Bình cũng cho biết: Trong cuộc Cách mạng Công nghiệp 4.0 lần này, tác động của nó với các ngành nghề là vô cùng to lớn. Khi robot và trí tuệ nhân tạo dần thay thế con người, một số ngành nghề sẽ có nguy cơ biến mất. Nhưng ngược lại, cùng với sự nổi lên của sức mạnh công nghệ , lập trình viên sẽ là ngành nghề hot nhất trong tương lai. Rất tin tưởng vào mô hình đào tạo mà Nguyên Phát đang triển khai.

Ngoài ra, ông Vũ Hồng Chiên: Giám đốc đơn vị kinh doanh FPT Software cũng phát biểu rằng: FPT Software đang rất cần một nguồn lớn nhân lực Lập trình viên, sự hợp tác của FPT Software và Nguyên Phát hứa hẹn nhiều thành công trong tương lai.

Những chia sẻ của anh Nam, từng được mentor Tiểu Giang hướng dẫn: “Thành công thật sự đến với bạn khi bạn đủ đam mê. Tôi đã từng nhiều lần nản chí, cho đến khi gặp mentor Tiểu Giang, người đã dẫn dắt và “truyền lửa” để tôi từng bước tiến đến con đường trở thành một lập trình viên thành công.”

Sau khi các Quý vị đại biểu tặng hoa chúc mừng khai trương, tiếp theo là chương trình giao lưu với các bạn học sinh, sinh viên bằng một trò chơi về kiến thức Lập trình. Các bạn học sinh, sinh viên rất hào hứng tham gia trò chơi và nhận được nhiều phần thưởng hấp dẫn và thú vị.

Cuối buổi khai trương là phần giao lưu hỏi đáp, các Quý vị đại biểu, các vị khách quý cùng các Quý phụ huynh, các bạn học sinh, sinh viên đưa ra những câu hỏi cho chị Tiểu Giang giải đáp những điều còn thắc mắc về Chương trình đào tạo, thời gian, cũng như các Cam kết của trung tâm.

Nhân dịp khai trương, trung tâm cũng công bố chương trình khuyến mại, dành tặng cho 20 học viên đầu tiên đăng ký học lập trình, mỗi học viên 01 laptop, thời gian diễn ra từ ngày 15/09/2018 đến ngày 15/10/2018.

Buổi khai trương diễn ra vô cùng tốt đẹp, sẽ hứa hẹn nhiều thành công trong tương lai.

LIÊN HỆ NGAY