(+84) 899810810

Tưng bừng chào đón Khóa học hè đầu tiên "TIN HỌC CƠ BẢN"

Buổi test thử đầu tiên

Nghỉ hè là thời điểm khá căng thẳng của các phụ huynh khi vừa lo công việc, vừa nghĩ cách chăm sóc con chu đáo. Nhiều phụ huynh lo lắng con ở nhà một mình hoặc có nhiều thời gian rảnh rỗi, dễ sa đà vào các chương trình truyền hình hoặc game đã chọn cách đăng kí cho con tham gia lớp học hè miễn phí về Tin học cơ bản và các kĩ năng nâng cao tại trung tâm Tin học Nguyên Phát. Chị Đặng Thị Huyền (thôn Việt Long, xã Tản Lĩnh, Ba Vì, TP. Hà Nội) giãi bày: “Vợ chồng tôi bận đi làm cả ngày. Không yên tâm để con ở nhà một mình, cũng không thể gửi con về quê ông bà trong suốt 3 tháng hè, nên muốn cho con đi học thêm. Vừa hay biết được trung tâm Tin học Nguyên Phát tổ chức lớp học hè miễn phí, dạy cho các con về Tin học cơ bản và các kĩ năng nâng cao, nên chúng tôi đã đăng kí để con tham gia lớp học hè miễn phí này tại trung tâm, chúng tôi còn mong muốn sau khi con Tốt nghiệp cấp ba, tiếp tục theo học Lập trình viên mà Trung tâm đang đào tạo”.

Đúng với mong đợi của các bậc phụ huynh và các em học sinh về một mùa hè được thỏa sức khám phá thế giới xung quanh, hoàn thiện kỹ năng sống, khả năng Tin học, vừa học vừa chơi, vừa giao lưu với thầy cô và các bạn trong trung tâm, rất đông phụ huynh đã đưa con em mình đến đăng kí tham gia lớp học hè miễn phí do Trung tâm Tin học Nguyên Phát tổ chức trong dịp hè nhằm tạo cho các em học sinh một sân chơi thực sự bổ ích và lành mạnh.

Sáng thứ sáu ngày 22/06/2018, dưới cái nắng nhẹ, từ khoảng 8h00 các bạn học sinh đăng kí học hè đã có mặt tham dự đầy đủ buổi học đầu tiên tại Trung tâm. Buổi học diễn ra với các nội dung chính: test thử kĩ năng Tin học và hiểu biết về Tin học cơ bản, làm quen với máy tính. Dưới sự hướng dẫn nhiệt tình của giảng viên trung tâm, các bạn nhỏ rất hào hứng và thích thú. Có thể thấy sự chăm chú tập trung của các bạn vào buổi học này ngay cả các bạn học sinh nữ cũng rất hào hứng tham gia.

Em Nguyễn Tuấn Minh – học sinh lớp 6 trường THCS Xuân Khanh cho biết: “Em biết dùng máy tính để chơi game, tìm kiếm trên Google và xem clip trên Youtube, hiện tại em rất muốn tìm hiểu thêm về máy tính và các công dụng mà máy tính mang lại”.

Học hè để kết nối và tỏa sáng

Ở độ tuổi học cấp 2-3, các em thường rất hiếu động và ham học hỏi. Thay vì đưa con đến những lớp trang bị kiến thức chính quy khá khô khan để “nhồi nhét” kiến thức, bố mẹ có thể nghĩ cách giúp trẻ có một mùa hè đúng nghĩa. Vận động trí não và thể lực, phát triển tư duy độc lập, trang bị kỹ năng hay làm quen với bạn mới. Một môi trường tốt với đội ngũ người hướng dẫn chuyên nghiệp sẽ giúp các bậc phụ huynh yên tâm hơn.

Phụ huynh của em Tiến Đạt, chị Kim Thoa (Tản lĩnh, Ba Vì, TP. Hà Nội) cho biết: “Con mình có dùng máy tính để chơi game, chưa biết nhiều, chị mong muốn cho con tiếp xúc và làm quen với máy tính rồi định hướng cho con sau này theo học lập trình”

Một trong những cách mang đến một mùa hè bổ ích, lý thú cho con trẻ là tham gia khóa học hè miễn phí Tin học với nhiều hoạt động phong phú. Cách truyền tải hợp lý của giáo viên, có thể khơi ngợi cảm hứng, sự yêu thích của các em với Tin học – Lập trình – Máy tính. Không chỉ được tiếp cận với môi trường học tập và chương trình đào tạo, được phát triển kĩ năng Tin học các em còn được thực hiện các bài tập, dự án xuyên suốt khóa học nhằm rèn luyện kỹ năng quan trọng như:làm việc nhóm, tư duy phản biện và tranh luận cùng với các kỹ năng học tập cần thiết như nghe bài giảng, ghi chú, kỹ năng tự học.

Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm của Nguyên Phát không chỉ giúp hoàn thiện kỹ năng Tin học, kỹ năng học tập thông qua các bài giảng kết hợp thực hành đa dạng, mà còn truyền cảm hứng học tập và nâng cao kỹ năng Tin học. Trung tâm hi vọng sẽ khơi gợi đam mê IT và các bạn sớm trở thành lập trình viên nhí, tương lai sẽ trở thành những lập trình viên tài năng và xa hơn là nắm bắt cơ hội thành công trong tương lai.

Nguyên Phát khởi động mùa hè với Khóa học Lập trình viên sẽ được khai giảng trong tháng 7 sắp tới. Học viên đăng ký khóa học sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Để được tư vấn thêm thông tin và đăng ký học Lập trình tại trung tâm, vui lòng liên hệ:

  1. Số 118, đường Dốc Đá Bạc, phường Xuân Khanh, TX. Sơn Tây, TP. Hà Nội
  2. Sđt: 024.6666.8018 – hoặc Mr Thắng 098.226.9600
  3. Tham khảo thêm thông tin về khóa học tại: Website: http://nguyenphat.edu.vn hoặc Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/nguyenphatxschool/
LIÊN HỆ NGAY