(+84) 978044559

TƯ VẤN HƯỚNG NGHIỆP TẠI THPT TRUNG NGHĨA

Sáng ngày 3/12/2018 Trung tâm Nguyên Phát kết hợp với nhà trường tổ chức buổi “Giao lưu và tư vấn hướng nghiệp” cho các em học sinh tại trường THPT Trung Nghĩa, xã Trung Nghĩa, huyện Thanh Thủy, tỉnh Phú Thọ. Đây là hoạt động với mong muốn trang bị cho các bạn học sinh hành trang cần thiết để tự tin lựa chọn ngành học và con đường phù hợp ngay sau khi rời khỏi ghế Nhà trường.

Trung tâm đào tạo lập trình viên Nguyên Phát đã có buổi  hướng nghiệp với chủ đề: “Chương trình đào tạo Khóa học Lập trình tại Nguyên Phát dành cho các học sinh THPT”.

Tại buổi lễ, đại diện Trung tâm Nguyên Phát, bà Cát Thị Kim Chu –  Quản lý Trung tâm đã có bài phát biểu về Chương trình đào tạo Nguyên Phát xây dựng dành riêng cho các bạn học sinh THPT. Thông qua tư vấn, giới thiệu các học sinh trường THPT Trung Nghĩa không chỉ có được cái nhìn khái quát nhất về Trung tâm, về các ngành nghề đào tạo mà các em còn biết được những ưu thế nổi bật cũng như lộ trình về đầu ra rất rõ ràng tại Trung tâm Đào tạo Lập trình Nguyên Phát

Buổi lễ nhận được sự quan tâm của Ban giám hiệu Nhà trường, cũng như các thầy cô giáo và toàn thể các em học sinh. Tất cả những thắc mắc, băn khoăn của các học sinh đã được Tư vấn kịp thời, phần nào giúp các em có thêm nhiều thông tin kiến thức để lựa chọn hướng đi phù hợp với sở thích, khả năng bản thân và xu hướng phát triển của xã hội.

Với mong muốn đem lại nhiều cơ hội để các bạn học sinh và các thầy cô làm quen, tiếp cận và học lập trình, Nguyên Phát đã xây dựng những chương trình học phù hợp với từng đối tượng học.Chương trình công nghệ mới đảm bảo tất cả các học viên sau khi tốt nghiệp đều chắc chắn có cơ hội làm việc trong những tập đoàn CNTT hàng đầu như FPT sofware,CMC,… Đội ngũ giảng viên tận tâm và nhiều năm kinh nghiệm làm việc thực tế, sẵn sàng chia sẻ những bài học quý báu. Trang thiết bị hiện đại, phòng học FREE, Wifi tốc độ cao, điều hòa và nước uống sẵn sàng cho học viên.

LIÊN HỆ NGAY