(+84) 978044559

TƯ VẤN HƯỚNG NGHIỆP TẠI THPT BA VÌ

Chiều ngày 01/11/2018, tại buổi lễ Tư vấn Hướng nghiệp cho các em học sinh tại trường THPT Ba Vì, xã Ba Trại, huyện Ba Vì, Tp. Hà Nội. Trung tâm đào tạo lập trình viên Nguyên Phát đã có buổi Tọa đàm hướng nghiệp với chủ đề: Chương trình đào tạo Khóa học Lập trình tại Nguyên Phát dành cho các học sinh THPT.

 

Tại buổi lễ, đại diện Trung tâm Nguyên Phát, bà Cát Thị Kim Chu đã có bài phát biểu về Chương trình đào tạo Nguyên Phát xây dựng dành riêng cho các bạn học sinh THPT, đó là chương trình học song song với chương trình học chính khóa, đồng thời, giúp cho các bạn học sinh có thể học lập trình tại Nguyên Phát, và sau khi Tốt nghiệp sẽ trở thành một Lập trình viên đủ điều kiện để làm việc tại FPT Software.

Buổi lễ nhận được sự quan tâm của Ban giám hiệu Nhà trường, cũng như các thầy cô giáo và toàn thể các em học sinh. Qua buổi tọa đàm tư vấn hướng nghiệp này, rất nhiều những thắc mắc của các em học sinh về chương trình đào tạo, thời gian đào tạo…v.v… được đại diện phía Trung tâm Nguyên Phát giải đáp tận tình, cặn kẽ.

Các thây cô giáo cũng rất quan tâm đến việc tiếp cận học lập trình, đồng thời mong muốn nâng cao kiến thức về sử dụng máy tính, các kỹ năng văn phòng, các kỹ năng sử dụng và khai thác Internet.

Với mong muốn đem lại nhiều cơ hội để các bạn học sinh và các thầy cô làm quen, tiếp cận và học lập trình, Nguyên Phát đã xây dựng những chương trình học phù hợp với từng đối tượng học.

LIÊN HỆ NGAY