(+84) 978044559

THỔI GIÓ CÔNG NGHỆ 4.0 LÊN VÙNG CAO

Vừa qua trung tâm Nguyên Phát đã có buổi công tác lên hai trường thuộc huyện vùng cao Đà Bắc tỉnh Hòa Bình là trường THPT Mường Chiềng và trường THPT Đà Bắc.

Được sự tiếp đón và ủng hộ nhiệt tình của lãnh đạo các nhà trường cùng với tinh thần đam mê học hỏi của các bạn học sinh đã tạo nên không khí giao lưu vô cùng sôi nổi.

 

Cũng tại buổi giao lưu đại diện Quản lý Trung tâm – Bà Cát Thị Kim Chu đã giới thiệu  về mô hình 4.0 trong việc đào tạo nhân lực Công nghệ thông tin và lộ trình đào tạo của Trung tâm đào tạo Lập trình viên Nguyên Phát. Các em đã có nhiều câu hỏi hay và thực tế với Trung tâm và đã được giải đáp, chia sẻ một cách thiết thực cụ thể nhất.  Cùng với đó những phần quà nhỏ đã được gửi tặng đến những em học sinh có câu hỏi hay và những phần trả lời hấp dẫn trong buổi giao lưu.

Kết thúc buổi tư vấn hướng nghiệp Trung tâm đã nhận rất nhiều tình cảm và sự tin tưởng của các em học sinh hai trường.  Với mong muốn chấp cánh ước mơ, đam mê nghề Lập trình viên và ngành công nghệ thông tin Trung tâm Nguyên Phát sẽ cùng các em viết tiếp tương lai.

LIÊN HỆ NGAY