(+84) 899810810

Học nâng cao trình độ với các khóa học xSeries

Là chương trình học được thiết kế cho học viên mong muốn cập nhật nhưng xu hướng công nghệ mới nhất, nâng cao khả năng làm việc trong ngành CNTT hoặc lĩnh vực của mình (đặt tên là xSeries Program)

Trong năm 2020, xSeries sẽ có 5 tracks:

Data Sciences

Chương trình Data Science bao gồm đầy đủ các môn học giúp trang bị các kiến thức cơ bản về data modelling/analysis techniques cũng như life cycle của một dự án Data Science để học viên có được hiểu biết cơ bản về Data Science và ứng dụng.

Machine Learning

Khóa học nhằm mục đích giúp sinh viên hoàn thành các “nano degrees” chuyên sâu về Machine Learning để trang bị các kiến thức, tăng cơ hội việc làm trong lĩnh vực CNTT, Trí tuệ nhân tạo.

Automotive

Chương trình là sự hợp tác giữa FUNiX và FPT Software (cụ thể là FPT Global Automotive – FGA) dành cho những bạn có mong muốn đặt chân vào lĩnh vực ô tô bằng con đường phần mềm.

Blockchain Developer

Blockchain Developer là khóa học kết hợp với các chuyên gia, kỹ sư lập trình tại các công ty Blockchain hàng đầu Việt Nam xây dựng.

IoT Programming with LUMI

Đứng trước nhu cầu nhân sự mạnh mẽ của thị trường, FUNiX đã hợp tác cùng Lumi Việt Nam xây dựng khóa học IoT Programming with Lumi nhằm đào tạo đội ngũ nhân sự IoT có năng lực, đáp ứng sự khan hiếm nguồn lực cho thị trường trong và ngoài nước.

LIÊN HỆ NGAY