(+84) 978044559

GIAO LƯU ĐẦU XUÂN: “TRÍ TUỆ NHÂN TẠO – ĐỈNH CAO KỶ NGUYÊN SỐ”

Thật vinh dự và may mắn cho Trung tâm Đào tạo Lập trình Nguyên Phát khi ngay trong những ngày đầu năm mới Nguyên Phát đã có cơ hội tổ chức buổi giao lưu đầu xuân hết sức thành công vào ngày 16 tháng 2 năm 2019 vừa qua.

Với mong muốn tạo cơ hội cho các em học sinh cùng thầy cô và các đơn vị quan tâm đến Công nghệ thông tin giao lưu, đối thoại và trao đổi với các chuyên gia, các nhà tuyển dụng trong lĩnh vực Trí tuệ nhân tạo, một trong những mũi nhọn của thời đại 4.0. Cùng với đó, xây dựng mối quan hệ hợp tác giữa các đơn vị tham gia nhằm chia sẻ và thúc đẩy sự phát triển CNTT trong khu vực nói riêng và cả nước nói chung.

Đồng thời mang đến cho các nhà tuyển dụng và các em học sinh cơ hội hợp tác đào tạo phát triển nguồn nhân lực cung cấp cho khối ngành CNTT trong thời gian tới.

Đến dự buổi hội thảo cùng Nguyên Phát có sự tham gia góp mặt của các đại biểu và khách mời:

  • Chị Nguyễn Cát Tiểu Giang: GĐ Trung tâm đào tạo lập trình Nguyên Phát
  • Anh Nguyễn Văn Đường: Quản lý dự án tại Công ty Phần mềm FPT
  • Chị Trần Thu Hà: Trưởng nhóm BA tại Công ty phần mềm FPT
  • Thầy Đặng Tiến Sơn, Bí thư Đoàn trường THPT Ba Vì
  • Thầy Hoàng Văn Thảo, Bí thư Đoàn trường PT DTNT Ba Vì
  • Cùng đông đảo các bạn học sinh, sinh viên đến từ các trường trung học phổ thông và đại học trong khu vực.

Hội trường của Nguyên Phát đã kín chỗ từ rất sớm

Ngay trước giờ bắt đầu chương trình bầu không khí của buổi hội thảo giao lưu đầu xuân đã vô cũng rộn ràng và sôi nổi với tiết mục văn nghệ cùng đàn guitar solo cực chất bạn Ngọc Nam – học sinh lớp 12 Trường PT DTNT Ba Vì.

Bắt đầu chương trình, chị Tiểu Giang với bài diễn thuyết của mình về “Trí tuệ nhân tạo – đỉnh cao kỷ nguyên số”.

Chị Tiểu Giang trong phần giới thiệu về “Trí tuệ nhân tạo”

Tiếp theo chương trình, Anh Nguyễn Văn Đường giao lưu chia sẻ với thầy cô cùng các em học sinh về Cơn khát nhân lực AI trong FPT nói riêng và trên thế giới nói chung.

Anh Đường giao lưu chia sẻ về “Cơn khát nhân lực AI”

Bạn Đặng Hoàng Tùng, học viên khóa đầu của Nguyên Phát tại Sơn Tây chia sẻ về cơ duyên bạn đến với Nguyên Phát, những lời chia sẻ mộc mạc đầy cảm xúc của Tùng nhận được rất nhiều tình cảm của các bạn học sinh tham gia chương trình.

Bạn Tùng trong phần chia sẻ của mình

Xuyên suốt chương trình, những chuyên gia và khách mời từ Nguyên Phát và FPT không ngừng nhận được các câu hỏi, các phần giao lưu chia sẻ của thầy cô cùng các bạn học sinh đến từ các trường THPT trong khu vực.

Thầy Sơn có đặt rất nhiều câu hỏi trong phần giao lưu của chương trình

Phần giao lưu diễn ra vô cùng sôi nổi và hấp dẫn các bạn trẻ

Những câu hỏi đặt ra không ngừng cũng những phần quà nhỏ dành cho các bạn học sinh – sinh viên tham gia

Cuối chương trình, các bạn học sinh – sinh viên dường như chưa muốn dời đi sau chương trình giao lưu đầu xuân cùng Nguyên Phát. Rất nhiều những cánh tay, những tình cảm ấm áp được chia sẻ sau khi chương trình kết thúc.

Và sau cùng, Trung tâm Đào tạo Lập trình Nguyên Phát xin được gửi đến các bạn học sinh – sinh viên cùng toàn thể thầy cô và những đơn vị quan tâm đến Công nghệ thông tin tham gia trong chương trình lời chúc đầu xuân 2019 thật nhiều niềm vui, hạnh phúc và thành công. Chúc cho những mối quan hệ hợp tác giữa các đơn vị ngày càng tốt đẹp, tạo cơ hội và điền kiện thúc đẩy sự phát triển Công nghệ thông tin trong khu vực.

LIÊN HỆ NGAY