(+84) 978044559

Cách mạng công nghiệp 4.0: Học CNTT ở đâu?

Trước ngưỡng cửa của cuộc Cách mạng công nghiệp 4.0, ngành nghề nào sẽ là tâm điểm của làn sóng thay đổi bộ mặt của cả thế giới?

Cuộc cách mạng Công nghiệp 4.0 – cụm từ được xuất hiện dày đặc trên khắp các mặt báo tại Việt Nam trong thời gian gần đây, Cách mạng 4.0 mở ra một thời đại mới với sự hội tụ của các Công nghệ mới như IoT – Internet kết nối vạn vật, điện toán đám mây, công nghệ di động không dây, trí tuệ thông minh nhân tạo, tin học lượng tử …

Và cũng như ba cuộc Cách mạng đã diễn ra trong quá khứ, Cách mạng Công nghiệp 4.0 lần này sẽ khiến nhiều ngành nghề có nguy cơ biến mất vì xu hướng tự động hóa, nhưng cũng là cơ hội để các nghề khác phát triển, đặc biệt là công nghệ thông tin.

Công nghệ thông tin thiếu hụt hàng năm trên 50.000 nhân lực.

Có một thực tế khá phũ phàng tại Việt Nam khi hằng năm có một lượng lớn sinh viên ra trường vẫn thất nghiệp hoặc gặp khó khăn trong việc áp dụng từ lý thuyết giảng đường đến thực tế trong khi nhiều ngành nghề công nghệ nhu cầu tuyển dụng nhân sự chất lượng cao là rất lớn. Khác với các ngành nghề khác, công nghệ thông tin là ngành đặc thù không đặt nặng bằng cấp, cơ hội nghề nghiệp rộng mở, chú trọng tính thực tế, thực hành đi liền giảng dạy cho các bạn trẻ.

Trước sự phát triển vũ bão của công nghệ thông tin, nhiều đơn vị dạy nghề được mở ra nhằm đáp ứng nhu cầu ngắn hạn. Tuy vậy, việc tuyển chọn nhân lực trình độ cao ngày càng lớn đặt ra bài toán giáo dục trong ngành này cần đội ngũ giảng dạy chất lượng, công nghệ cập nhật mới và nhanh nhất bắt kịp xu thế

Hệ thống đào tạo CNTT Xschool – Trung tâm Tin học Ngoại ngữ Nguyên Phát được đánh giá đang là một trong những mô hình giáo dục tiên tiến và khép kín. Sinh viên không chỉ chủ động tiếp nhận kiến thức, thực hành theo các dự án thực tế, mà đầu ra sau khi học xong sinh viên chắc chắn 100% có cơ hội thực tập và làm việc tại các doanh nghiệp là đối tác của Nguyên Phát như: Fsoft, Ominext, Sotatek, CMC, Synergix, sigma solution,….

Mr. Nguyễn Thành Nam – Phó chủ tịch HĐQT FPT, Founder FUNiX đánh giá cao chương trình đào tạo của Nguyên Phát

Được thành lập từ tháng 04 năm 2018, với đội ngũ giảng dạy 100 % giảng viên nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong những dự án thực tế đến từ các doanh nghiệp sẽ sẵn sàng truyền lửa, dẫn dắt sinh viên, chia sẻ với các bạn sinh viên bài học quý báu nhất trên con đường sự nghiệp.
Giáo dục nói chung và giáo dục trong ngành công nghệ thông tin nước nhà đang được trước cơ hội rất lớn để phá vỡ rào cản nằm trong lối tư duy giảng dạy cũ kỹ, trao cơ hội cho sinh viên được học và thể hiện nhiều hơn. Chỉ có công nghệ tiên phong mới mở ra nhiều đột phá kéo theo sự thay đổi của kinh tế như nhiều nước Châu Á hay Đông Nam Á đang làm. Với Nguyên Phát Xschool, trung tâm luôn hướng tới là cầu nối giữa cung và cầu, cung nhân sự chất lượng, đào tào nhân lực có thể đi làm ngay, đáp ứng cầu cho các doanh nghiệp đầu ngành.

Nếu bạn đang là người Việt trẻ đứng trước ngưỡng cửa để tìm cho mình cơ hội phát triển, đừng ngại ngần thử sức tại lĩnh vực công nghệ thông tin trong kỷ nguyên số. Đến với Nguyên Phát Xschool thực hành và học tập ngay hôm nay để chủ động viết tương lai chính mình, mở ra cánh cửa phát triển sự nghiệp.

Trung tâm Tin học ngoại ngữ Nguyên Phát thông báo tuyển sinh các khóa đào tạo Lập trình viên với cam kết 100% có việc làm – Lập trình viên trong các tập đoàn CNTT hàng đầu.

Trung tâm bắt đầu nhận hồ sơ từ ngày 25/05/2018. Và sẽ có những phần quà hấp dần dành tặng các bạn sinh viên, học sinh đăng ký nộp hồ sơ nhập học trước ngày 10/06/2018.

1.Ngành nghề tuyển sinh
– Lập trình viên & quản trị Web
– Lập trình ứng dụng trên di động
– Lập trình ứng dụng đa nền tảng

2.Đối tượng tuyển sinh
– Học sinh đang học hoặc đã hoàn thành THPT
– Sinh viên đang theo học CNTT hoặc các ngành khác nhưng yêu thích lập trình
– Những người thích khám phá công nghệ thông tin và phát triển công việc
– Những người ham học hỏi, muốn có công việc ổn định, kiên nhẫn và chịu khó
– Những người muốn thay đổi công việc

3.Thủ tục xét tuyển
Để đăng ký xét tuyển, học viên vui lòng chuẩn bị đầy đủ hồ sơ theo hướng dẫn:
Bước 1: Chuẩn bị đầy đủ hồ sơ cần thiết và gửi cho cán bộ tuyển sinh
1. Đơn xin học (theo mẫu)
2. 01 ảnh chân dung: (Lưu ý: Gửi file mềm của ảnh, kích cỡ ảnh 3×4)
3. 01 bản chụp lại CMT hoặc thẻ căn cước (2 mặt)
4. 01 bản scan hoặc chụp ảnh Bằng tốt nghiệp THPT hoặc bằng cấp cao nhất đã có (có thể nộp Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời và bổ sung sau khi có Bằng).
Bước 2: Điền đầy đủ Sơ yếu lí lịch (theo mẫu)
Bước 3: Gửi hồ sơ xét tuyển:
– Với hồ sơ bản cứng: học viên vui lòng nộp trực tiếp tại trung tâm hoặc gửi chuyển phát đến địa chỉ: Trung tâm Tin học ngoại ngữ Nguyên Phát Xschool – Số 118 Đường Dốc Đá Bạc, P. Xuân Khanh, Tx. Sơn Tây, Tp. Hà Nội
– Với hồ sơ bản mềm (Các giấy tờ được Scan theo bản cứng): học viên vui lòng gửi về địa chỉ Email: support@nguyenphat.edu.vn

LIÊN HỆ NGAY